Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Hoa quả sấy thập cẩm

Hoa quả sấy được sấy theo công nghệ li tâm không đường có vị ngọt thơm tự nhiên, gồm các loại hoa quả chuối, mít , khoai môn, khoai lang tím, khoai lang vàng, cà rốt và đậu bắp...


Mục đích sử dụng: Ăn vặt tại VP, biếu, tặng...

Sản phẩm được đóng giấy bạc, ghi rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng, chịu trách nhiệm SX bởi Công ty HUYNH ĐỆ - TỀ HÙNG, hiện sản phẩm đang được phân phối tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh: 62 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh, Tp.HCM

Các loại hoa quả sấy chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, chúng cũng chứa nhiều calo, trung bình là 275 kcal/100g, gấp 3 - 5 lần so với ở các loại quả ban tươi đầu, và 65% lượng calo cung cấp bởi loại trái cây có chất bột khô.

Trong quá trình làm khô hoa quả, các loại vitamin không tránh khỏi bị mất đi, nhưng những khoáng chất có giá trị khác như canxi, natri, sắt và magiê, cũng như cellulose và pectin, được bảo tồn nguyên vẹn và đầy đủ vì thế, đây là món ăn vặt ngon miệng nhưng vô cùng bổ dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Những món rau củ quả sấy khô giòn ngon, vị ngọt tự nhiên (tốt cho sức khõe) và hương thơm dịu nhẹ sẽ giúp cho các buổi hàn huyên bên ấm trà cho ngày hội ngộ của bạn và người thân, gia đình trở nên ấm áp và có ý nghĩa hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét